Top 5 son tint bình dân được gái Hàn ưa chuộng

3 Tháng Tư, 2018
587

Đi làm, đi học có thể thiếu gương, thiếu lược nhưng 1 trong 5 cây son tint dưới đây chắc chắn là vật luôn có mặt trong túi xách của con gái Hàn. Sau đây là danh tính 5 cây son tint bình dân “hot” nhất do con gái Hàn bầu chọn theo khảo sát của trang web nổi tiếng 1boon.

Hạng 5: WakeMake Watery Tok Tint

Xếp thứ 5 là một dòng son tint đình đám của nhà WakeMake – WakeMake Watery Tok Tint. Chất son tint vô cùng ẩm mịn cùng với khả năng lên màu, giữ màu xuất sắc chính là ưu điểm lớn nhất của dòng son này. Bên cạnh đó dòng son còn có rất nhiều màu son xinh xắn, dễ dùng nên các cô nàng chẳng lí do gì phải lăn tăn suy nghĩ mà không rước em này về nhà.

Hạng 4: Bbia Last Velvet Lip Tint

Hạng 4 thuộc về dòng son đã làm “lụy tim” biết bao cô gái hồi năm ngoái, đó chính là Bbia Last Velvet Lip Tint. Lấy lòng các nàng ở cái nhìn đầu tiên từ thiết kế đến bảng màu son và không chỉ dừng lại ở đó, độ bám màu còn khiến nhiều chị em phấn khích vì đã tìm thấy một cây son không còn gì để chê. Dòng son này đã cho ra mắt đến 4 bộ màu khác nhau mang lại cho các nàng nhiều cơ hội để chọn ra cho mình một màu son ưng ý nhất.

Hạng 3: Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense

Dù dòng son mới Creamy Tint Squeeze Lip đang gây sốt trên diện rộng nhưng cây son bút chì mập mạp Creamy Tint Color Balm Intense mới là sản phẩm giữ được độ hot lâu nhất của nhà Mamonde. Cây son này đã liên tục làm mưa làm gió trong suốt những năm qua. Khi được hỏi về lý do tại sao lại lựa chọn cây son này vào top 5 thì đa số các cô nàng đều có cùng câu trả lời là “màu son quá đẹp”.

Hạng 2: Peripera Ink The Airy Velvet

Chúng ta đang đến dần với thứ hạng cao nhất và hạng 2 thuộc về son tint nhà Peripera dòng Ink The Airy Velvet. So với các dòng son tint khác của Peripera, dòng son này là tập hợp của những màu son nhẹ nhàng, tươi tắn nên vô cùng thích hợp với các cô nàng yêu thích phong cách xì tin. Bảng màu của Peripera Ink The Airy Velvet cũng được xem là vô cùng thích hợp để dùng trong dịp mùa xuân.

Hạng 1: Peripera Peri’s Ink Velvet

Và danh hiệu cây son tint bình dân được con gái Hàn đánh giá cao nhất thuộc về Peripera Peri’s Ink Velvet. Chiếm liền 2 vị trí cao nhất trong top 5 cũng đủ để chứng minh dòng son tint nhà Peripera đỉnh như thế nào rồi đúng không? Dù bạn có ăn uống bao nhiêu, đi học, đi làm cả ngày trời đi chăng nữa thì màu son vẫn không trôi là bao. Độ bám màu “thần thánh”, chất son kem lai son tint mềm mướt và màu son đẹp chính là lí do khiến dòng son này trở thành “nữ hoàng” của dòng son tint mà khó cây son nào có thể vượt qua được.

(Nguồn: 1boon)

Comments